Làm
thử check công thức . Bánh xốp ( do có bột nở ) , mùi chanh leo không
được thơm lắm ( dù lúc nướng thì thơm ngào ngạt , may ra được lớp kem là
còn phảng phất mùi chanh leo ) , lớp kem có vẻ hơi ngấy một chút . Làm
ăn chơi cũng được , bất tiện mỗi cái là phải bảo quản trong tủ lạnh ( do
kẹp kem bơ ở giữa ) . Cách làm như các loại cookies thông thường ( à ,
nước chanh leo cho vào sau khi cho lòng đỏ trứng) . Lớp kem bơ chanh
leo : đánh bông bơ với đường , cho từ từ nước chanh vào .
* Nguyên liệu :
- 125g bơ nhạt
- 60g đường xay
- 250g bột mỳ đa dụng
- 1 lòng đỏ trứng
- 3 quả chanh leo , lọc lấy nước
- 1 1/2 tsp baking powder
- 1/4 tsp muối
Nướng bánh ở 150C/10-15 phút , hoặc tới khi bánh chín vàng
* Filling :
- 45g bơ nhạt
- 80g đường xay ( ct gốc là 150g , ặc , ngọt chết mất )
- 2 tbsp nước cốt chanh leo ( khoảng 2 quả )
- 125g bơ nhạt
- 60g đường xay
- 250g bột mỳ đa dụng
- 1 lòng đỏ trứng
- 3 quả chanh leo , lọc lấy nước
- 1 1/2 tsp baking powder
- 1/4 tsp muối
Nướng bánh ở 150C/10-15 phút , hoặc tới khi bánh chín vàng
* Filling :
- 45g bơ nhạt
- 80g đường xay ( ct gốc là 150g , ặc , ngọt chết mất )
- 2 tbsp nước cốt chanh leo ( khoảng 2 quả )
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét